NHƯỢNG QUYỀN

 

 

 

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TÀU HŨ ORISOY

 

Bạn có vốn và muốn sở hữu một mô hình kinh doanh ổn định, bền vững?

Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, bởi vì…

 

Mọi thứ bạn nghĩ tới trà sữa, cà phê,…dường như đang dần bão hòa và cạnh tranh khốc liệt?

Bạn không biết kinh doanh mô hình nào là hiệu quả?

Và hàng trăm vấn đề về đội ngũ nhân sự, đào tạo nhân viên, nguồn nguyên vật liệu, mặt bằng, thiết kế không gian quán, công nghệ, marketing, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ...?


Bạn có biết, tất cả những bài toán trên sẽ được giải một cách rất dễ dàng nếu bạn lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (Franchise).

 

Nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro mà một người khởi nghiệp mắc phải, đặc biệt trong bối cảnh thị trường ẩm thực, ăn uống cạnh tranh khốc liệt như hiện nay

 

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp ẩm thực, hoặc muốn đầu tư vào lĩnh vực này, Thương hiệu Orisoy có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn.

 

 

 

 

Orisoy là chuỗi cửa hàng tàu hũ đầu tiên tại Việt Nam mang lại cho khách hàng phong cách thưởng thức tàu hũ mới lạ với đa đạng hương vị. Orisoy không chỉ là nơi khách đến thưởng thức tàu hũ mà Orisoy còn chú tâm đến những trải nghiệm vô hình của khách hàng như không gian, dịch vụ để khách hàng trải nghiệm không gian, có thể tán gẫu, tâm sự, chia sẻ, với bạn bè, người thân.

 

  1. LỢI THẾ CẠNH TRANH BỀN VỮNG VÀ THỊ TRƯỜNG TÀU HŨ CÒN “RẤT XANH”.

     Sản phẩm độc đáo:

Khác với nhiều mô hình kinh doanh những dòng sản phẩm theo phong trào như cà phê, trà sữa, kem,…đang rơi vào xu hướng bão hòa và cạnh tranh khốc liệt bởi sản phẩm nào cũng “na ná” giống nhau. Với phương châm “thà lội ngược dòng nước để tìm đến sự khác biệt chứ không chấp nhận kinh doanh những sản phẩm theo trào lưu thị trường”, Orisoy nổi lên như một sự khác biệt hoàn toàn về sản phẩm.

Sự đầu tư bài bản vào R&D - Nghiên cứu sản phẩm - và kế thừa sản phẩm tàu hũ truyền thống, Orisoy hiện tại có hơn 30 loại tàu hũ nóng lạnh. Trong số đó Orisoy tự tin có hơn 90% sản phẩm hiện đang độc quyền chỉ có ở Orisoy mà không đâu có được.

  Khách hàng ngày nay đang có xu hướng chuyển dần sang những sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Và đậu nành được mệnh danh như là “thực phẩm của thế kỉ 21”, và được các chuyên gia ẩm thực ví von như “Phô mai của châu Á”.

Từ những lợi thế cạnh tranh trên đã tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững trong thị trường đầy biến động và cạnh tranh như hiện nay.

 

  1. NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC?

    Được sử dụng thương hiệu Orisoy. Điều đó có nghĩa là bạn chính thức được thụ hưởng lượng khách hàng, danh tiếng, lợi ích sẵn có của thương hiệu Orisoy.

       Orisoy hỗ trợ bạn mọi thứ cần thiết để cửa hàng của bạn từ lúc còn nằm trên ý tưởng đến lúc đưa vào vận hành: bạn được chia sẻ, tư vấn về việc chọn mặt bằng, thiết kế không gian, mô hình kinh doanh, bí quyết chế biến độc quyền, công nghệ hiện đại, bí quyết quản lý hoạt động, nhân viên được đào tạo đồng bộ, nguồn nguyên vật liệu…Đây thực sự là những bài toán hóc búa với một người vừa mới khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực thường mắc phải để rồi dẫn đến phá sản.

   

  Không chỉ thế, những chiến dịch truyền thông, marketing chuyên nghiệp cho chính thương hiệu Orisoy mang lại hiệu quả hình ảnh cho toàn bộ chuỗi, trong đó có cửa hàng bạn sỡ hữu.

 Orisoy “nâng đỡ” chuỗi cửa hàng nhượng quyền của mình bằng hỗ trợ nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng các khoá đào tạo, đảm bảo cửa hàng vận hành một cách hoàn hảo.

Sự thành công của bạn cũng chính là sự phát triển của chính chúng tôi. Vì lẽ đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc lên kế hoạch hoạt động, kế hoạch quản lý, kế hoạch phát triển nhằm mang lại hiệu quả tối đa.

 

 

 

Theo thống kê của những nhà kinh doanh trên thế giới, khả năng thành công của kinh doanh mua nhượng quyền thương hiệu lên tới 90%, chỉ 10% khả năng thất bại. Trong khi đó, với người khởi nghiệp thì hoàn toàn ngược lại, khả năng thành công chỉ có 10%.

Khi quyết định khởi nghiệp, tạo dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn và rủi ro. Không ít trường hợp khởi nghiệp thất bại và phá sản do không tự mình kiểm soát được khó khăn.

Đến với Orisoy, bạn sẽ không còn phải e ngại điều đó. Bởi việc lựa chọn đầu tư kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền với một thương hiệu đã có, đang hoạt động tốt như Orisoy chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Orisoy hiện có tất cả 6 cửa hàng, đều hoạt động tốt, ổn định là đối tác lý tưởng cho các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh.

 

 

  • Bước 1: Bạn vui lòng tìm hiểu chi tiết về chính sách nhượng quyền của Orisoy bằng cách download file.
  • Bước 2: Sau khi tìm hiểu về Orisoy, bạn vui lòng đăng ký trở thành đối tác bằng cách ĐIỀN FORM TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua email:   lienhe.orisoy@gmail.com. Hoặc số điện thoại: 096.744.7979

 

 

Bình luận